
Naanum Rowdy Dhaan is a 2015 Tamil language movie directed by Vignesh Shivan. Thangamey song from this Vijay Sethupathi, Nayanthara, RJ Balaji, Parthiban, Raadhika Sarathkumarstarrer Naanum Rowdy Dhaan, is composed by the music director Anirudh Ravichander. Vignesh Shivan has provided the Lyrics for this song: Thangamey, while Anirudh Ravichander has provided the voice. Below in this article, you can find the details of Thangamey Lyrics in Tamil language(s).
Song Detail:
Movie: | Naanum Rowdy Dhaan |
Song Title: | Thangamey |
Movie Director : | Vignesh Shivan |
Music Director: | Anirudh Ravichander |
Singer(s): | Anirudh Ravichander |
Lyrics By: | Vignesh Shivan |
Languages: | Tamil |
Thangamey Video Song from Naanum Rowdy Dhaan movie
Thangamey Video Song from Naanum Rowdy Dhaan is well received by the Audience. The Video Song has reached more than 45,936,843 views since the song is uploaded on YouTube.
Wunderbar Studios has the original owner of the Video Song, hence copying this Video song in any form is considered Copy Right Violation.
Thangamey Song Lyrics in Tamil
தங்கமே உன்னதான்
தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒரு நாள்
உன்ன தூக்குவானே
ராசாத்திய ராத்திரி பார்த்தேன்
ரவுடி பயன்காதல் ஆனேன்
ரகசியமாபாதை-அ போட்டு
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன
வாய் மூடியே வாய பொலந்தேன்
வெறும் காலுல வின்வெளி போனேன்
வெறப்பாயிருந்தாலும் வழிஞ்சேன்
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்ன
கருப்பு வெள்ளைகண்ணு உன்ன பார்த்தா colour-அ மாறுதே
துரு புடிச்ச காதல் நரம்பெல்லாம் சுறுசுறுப்பாக சீறுதே
அவ டடடா!
அவ பு அப்பப்பப்பப்பப்பப்பா!
மொத்தத்துல அய்யய்யய்யய்யய்யய்யோ!
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்ன
தங்கமே உன்னதான்
தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒரு நாள்
உன்ன தூக்குவேனே
ஏய் நீ என்ன பார்க்குற மாதிரி
நான் உன்ன பார்க்கலையே
நான் பேசும் காதல் வசனம்
உனக்குதான் கேட்கலையே
அடியே என் கனவுல செஞ்சு வெச்ச சிலையே
கொடியே என் கண்ணுக்குள்ள பொத்தி வைப்பேன் உன்னையே
ஒரு பில்லா போல நானும் ஆனாலும்
உன்ன நல்ல பார்த்துப்பேனே என்னாளும்
அடி ஏலேழு ஜென்மம் ஆனாலும்
நீ இல்லாமல் நானில்லடி
தங்கமே உன்னதான்
தேடி வந்தேன் நானே
வைரமே ஒரு நாள்
உன்ன தூக்குவானே
ராசாத்திய ராத்திரி பார்த்தேன்
ரவுடிபயன் Romantic ஆனேன்
ரகசியமா Route-அ போட்டு
கடத்தனும் கடத்தனும் கடத்தனும் உன்ன
வாய் மூடியே வாய பொலந்தேன்
வெறும் காலுல வின்வெளி போனேன்
வெறப்பாயிருந்தாலும் வழிஞ்சேன்
நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் நிறுத்தனும் என்ன
கருப்பு வெள்ளை கண்ணு உன்ன பார்த்தா colour-அ மாறுதே
துரு புடிச்ச காதல் நரம்பெல்லாம் சுறுசுறுப்பாக சீறுதே
அவ -உ அடடடடடடா!
அவபு அப்பப்பப்பப்பப்பப்பா!
மொத்தத்துல அய்யய்யய்யய்யய்யய்யோ!
இழுக்குது இழுக்குது இழுக்குது என்ன
Thangamey Song In English Lyrics
Thangamey onnathaan thedi vandhen naanae
Vairamae orunaal onna thookuvenae
Male : Rasaathiya rathiri pathen
Rowdy paiya romantic aanen
Ragasiyama route ah pottu
Kadathanum kadathanum kadathanum onna..
Vaai moodiye vaaya pozhanthen
Verum kaalula vinveli ponen
Verapa irunthaalum valinjen
Niruthanum niruthanum niruthanum enna
Black and white kannu
Unna paatha colour ah maruthae
Thuru pudicha kaadhal narambellam
Suru surupaaga seeruthae
Ava Faceu adadadadada
Ava Shapeu apapapapapa
Mothathula aiyayayaya..ayyiyooo
Izhukuthu izhukuthu izhukuthu enna
Thangamey onnathaan thedi vandhen naanae
Vairamae orunaal onna thookuvenae
Hey nee enna paakura maari
Naan unna paakalayae
Naan pesum kaadhal vasanam
Unaku thaan kekalayae
Adiye en kanavula senju vacha selaiyae
Kodiye en kannukulla pothivaipen unayae
Oru billa pola naanum aanalum
Unna nalla paathupenae ennalum
Adi ezhezhu jenmam aanalum
Nee illama naa illadi..
Thangamey onnathaan thedi vandhen naanae
Vairamae orunaal onna thookuvenae
Rasaathiya rathiri pathen
Rowdy paiya romantic aanen
Ragasiyama route ah pottu
Kadathanum kadathanum kadathanum onna..
Vaai moodiye vaaya pozhanthen
Verum kaalula vinveli ponen
Verapa irunthaalum valinjen
Niruthanum niruthanum niruthanum enna
Black and white kannu
Unna paatha colour ah maruthae
Thuru pudicha kaadhal narambellam
Suru surupaaga seeruthae
Ava Faceu adadadadada
Ava Shapeu apapapapapa
Mothathula aiyayayaya..ayyiyooo
Izhukuthu izhukuthu izhukuthu enna